Hướng dẫn cách sạc máy bay điều khiển từ xa đúng cách

15:35 03/03/2017 | 37747 views | comment

    Kính chào quý khách hàng đã và đang yêu mến các dòng máy bay điều khiển từ xa. Hẳn rằng khi chơi một chiếc máy bay quý vị sẽ quan tâm rất nhiều đến độ bền của bộ phận pin. Pin chính là nguồn năng lượng của chiếc máy bay, một trong những bộ phận quan trọng nhất. Để bền pin hơn và thời gian sử dụng được tối đa thì sạc pin máy bay đúng cách là điều cốt lõi. Vậy, làm thế nào để sạc pin máy bay đúng cách? Sau đây, dailydochoi sẽ hướng dẫn quý vị cách sạc một chiếc máy bay phù hợp nhất.

 

    Trước hết, bạn cần phải biết dung lượng pin máy bay của mình cao hay thấp. Một chiếc máy bay mini siêu nhỏ thì thường có dung lượng pin từ 75mah-200mah. Với loại máy bay này, quý vị nên sạc tầm 15 phút thì máy bay sẽ đầy pin.

 

 

   

    Các loại máy bay cỡ trung là các dòng máy bay có kích thước khoảng 20-30cm, dung lượng pin rơi vào khoảng 400-1000mah, với các dòng này bạn nên có thời gian sạc từ 30 phút đến 45 phút tùy vào dung lượng cụ thể của máy bay.

 

 

   

    Cuối cùng là các dòng máy bay cỡ lớn với dung lượng trên 1000mah, loại máy bay này quý vị nên sạc thời gian từ 1h- 1h30 phút.

 

 

 

 

    Khi sạc máy bay, các bạn nên lưu ý cắm đúng chiều chân pin với dây sạc. Tránh trường hợp cắm ngược chiều pin sẽ dẫn đến tình trạng cháy pin hoặc tệ hơn là nổ pin. Để chắc chắn nhất, các bạn nên cắm dây từ sạc qua máy bay trước khi cắm vào nguồn điện. Với những loại máy bay chỉ có dây sạc, quý vị nên cắm vào cổng usb của máy tính thì tuổi thọ của pin sẽ tốt hơn khi cắm vào củ sạc của điện thoại.

 

 

 

   

    Trên đây là một số hướng dẫn cơ bản nhất về cách sạc và thời gian sạc một chiếc máy bay điều khiển. Để hiểu rõ hơn về cách sạc từng loại máy bay nhất quý vị có thể gọi điện đến bộ phân kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc một cách nhanh nhất.

 

Địa chỉ: Số 104 E2 Thái Thịnh - P Trung Liệt - Q. Đống Đa - Hà Nội

              Số 36 Trần Thủ Độ - P Phú Thạnh - Q. Tân Phú - TP HCM

Điện thoại: 0965 233 892 hoặc 0906 269 392 

Ý kiến chia sẻ

Danh sách chuyên mục

Giỏ hàng của bạn

Hỗ trợ trực tuyến